DNC là gì ?

DNC là viết tắt của từ Do Not Call, có nghĩa là không được gọi. Dịch vu DNC ra đời nhằm giải quyết bài toán cho doanh nghiệp là làm thế nào để biết số điện thoại khách hàng của mình có thuộc danh sách cấm gọi không khi nghị định 91/2020/NĐ-CP chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác có hiệu lực.

Xem thêm: Nghị định số 91/2020/NĐ-CP

Lợi ích của hệ thống DNC

1

Tiết kiệm

Hệ thống DNC giúp doanh nghiệp không bị vi phạm nghị định 91/2020/NĐ-CP, tránh bị phạt tiền và ảnh hưởng đến thương hiệu doanh nghiệp.

2

Dễ sử dụng

Hệ thống DNC độc lập với hệ thống tổng đài sẵn có của doanh nghiệp nên không thay đổi cách sử dụng. Hệ thống DNC sẽ thông báo cho người gọi nếu số được gọi thuộc danh sách cấm gọi.

3

Linh hoạt

Mô hình triển khai hệ thống DNC linh hoạt. Doanh nghiệp chỉ cần đấu SIP Trunk vào hệ thống DNC của chúng tôi là sử dụng được. Đấu nối qua Internet hoặc qua kênh riêng đều đáp ứng.

4

Bảo mật

Được thiết kế và cung cấp bởi các chuyên gia về VoIP. Hệ thống DNC độc lập với tổng đài doanh nghiệp nên không ảnh hưởng đến thông tin khách hàng của doanh nghiệp. Danh sách cấm gọi sẽ được cập nhật liên tục từ VNCERT

Khách hàng nào nên sử dụng dịch vụ DNC

Mô hình đấu nối

Bảng giá dịch vụ

Khởi tạo hệ thống

500.000 VND

 

Cài đặt, cấu hình hệ thống Dot Not Call

Đăng ký

Gói 5 cuộc gọi đồng thời

250.000 VND

Mỗi tháng

Gói này cho phép thực hiện 5 cuộc gọi đồng thời

Đăng ký

Gói 10 cuộc gọi đồng thời

490.000 VND

Mỗi tháng

Gói này cho phép thực hiện 10 cuộc gọi đồng thời

Đăng ký

Gói 30 cuộc gọi đồng thời

1.200.000 VND

Mỗi tháng

Gói này cho phép thực hiện 30 cuộc gọi đồng thời

Đăng ký