Quy trình đăng ký dịch vụ Voice Brandname

Nghị định số 91/2020/NĐ-CP về việc Chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác đã được Chính phủ ban hành quy định tất các đầu số thực hiện quảng cáo sẽ phải gán định danh tên thương hiệu. Do đó, CCAS nhanh chóng cho ra đời dịch vụ Voice Brandname, giúp hiển thị tên doanh nghiệp trên thiết bị di động của khách hàng, đáp ứng đúng quy định của Chính phủ, đồng thời tăng khả năng kết nối với khách hàng, góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Đối tượng khách hàng

  • Các doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện các cuộc gọi thoại gán thương hiệu doanh nghiệp, nhằm mục đích chăm sóc khách hàng hay quảng cáo, truyền thông sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Các loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất: Bất động sản, doanh nghiệp Du lịch lữ hành, trung tâm Ngoại ngữ, doanh nghiệp Vận tải…

Quy trình đăng ký dịch vụ cuộc gọi thương hiệu Voice Brandname

Bước 1: Đăng ký tên định danh

Giấy định danh là điều kiện bắt buộc. Chứng minh quyền sở hữu của doanh nghiệp đối với tên đăng ký Voice Brandname. Tổ chức/Doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ đăng ký tên định danh qua một trong các hình thức sau:

  • Nộp hồ sơ giấy: Nơi nhận: Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC) – Cục An toàn thông tin
  • Nộp hồ sơ trực tuyến: Qua cổng điện tử: https://dichvucong.mic.gov.vn

Bước 2: Làm Hợp đồng thuê Tổng đài ảo

Thay vì phải tốn chi phí để lắp đặt tổng đài cứng trong văn phòng. Doanh nghiệp có thể thuê giải pháp tổng đài ảo của chúng tôi hay bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ Cloud bất kỳ. Tùy vào nhu cầu của các bạn, chúng tôi sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp. Bộ phận kỹ thuật sẽ hỗ trợ đấu nối tổng đài Cloud tại doanh nghiệp trên hạ tầng Internet có sẵn.

Ghi chú:

Nếu bạn còn thêm thắc mắc nào, vui lòng liên hệ bộ phận CSKH của chúng tôi giải đáp ngay cho bạn nhé!

Trả lời