Giải pháp Truyền thông hợp nhất của Zoom

Đa số mọi người đều quen thuộc với Zoom là ứng dụng dùng cho Metting, hội hợp. Với xu hướng truyền thông hợp nhất (UCaaS) đang dần trở thành xu hướng chính thì Zoom đã mở rộng hệ sinh thái để hòa nhập với xu hướng này và nhanh chóng trở thành Đơn vị dẫn đầu.

Theo báo cáo của Gartner công ty hàng đầu về nghiên cứu và tư vấn thì Zoom là một trong những công ty đi đầu trong báo cáo Magic Quadrant về Dịch vụ truyền thông hợp nhất sử dụng nền tảng đám mây (UCaaS)

UCaaS là gì?

Nếu bạn sử dụng những nền tảng riêng rẽ cho từng dịch vụ như hội nghị video, gọi điện, trò chuyện, chia sẻ dữ liệu,… quá trình quản lý hoạt động giao tiếp trong kinh doanh của bạn có thể trở nên phức tạp, bất tiện và tốn kém. Truyền thông hợp nhất (UC) giúp giải quyết thách thức quản lý nhiều công cụ bằng cách kết hợp các phương thức giao tiếp trong kinh doanh như điện thoại, nhắn tin và hội nghị video trên một nền tảng tinh giản nhất. Khi được phát triển dựa trên đám mây, nền tảng đó được gọi là dịch vụ truyền thông hợp nhất (UCaaS), và dịch vụ này mang lại tính linh hoạt, độ tin cậy và khả năng thay đổi quy mô cao hơn.

Nền tảng UCaaS của Zoom kết hợp dịch vụ điện thoại VoIP, hội nghị video, trò chuyện và nhiều tính năng khác vào một ứng dụng duy nhất. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để quản lý các hệ thống và tối ưu quy trình kinh doanh. Thay vào đó, bạn có thể chú trọng hơn đến cải thiện năng suất, tăng cường cộng tác và hoàn thành công việc.

Giải pháp của Zoom

Với nền tảng thân thiện giúp bạn chuyển đổi giữa gọi thoại và video, hội nghị, trò chuyện cũng như nhiều tính năng khác một cách linh hoạt. Bên cạnh đó dịch vụ cung cấp đơn giản và hoạt động giao tiếp dễ dàng, mượt mà trên hầu hết mọi thiết bị, Zoom đáp ứng được nhu cầu của cả quản trị viên và người dùng cuối. Cùng xem qua một số ứng dụng chính của giải pháp này

Meetings

Zoom được xây dựng để đặt video lên hàng đầu. Zoom Meetings mang đến dịch vụ video và âm thanh HD bảo mật, tích hợp lịch, các công cụ cộng tác cùng với trải nghiệm người dùng tinh giản giúp việc giao tiếp thật dễ dàng.

Chat

Zoom Chat chính là yếu tố gắn kết các loại hình truyền thông hợp nhất. Đây là trung tâm kết nối nơi mọi người có thể nhanh chóng liên lạc với nhau qua trò chuyện tức thời (IM), lên lịch hoặc tham gia ngay vào các cuộc họp và cuộc gọi đột xuất, chia sẻ tệp tin cũng như theo dõi công việc.

Phone

Thêm Zoom Phone vào tổ hợp dịch vụ của bạn để được trải nghiệm giải pháp truyền thông hợp nhất hoàn thiện. Giải pháp điện thoại VoIP đám mây giúp bạn không những linh hoạt hơn khi thực hiện và nhận cuộc gọi trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc thiết bị di động, mà còn có khả năng nâng cấp mọi cuộc gọi thành video chỉ với một nút chạm.

Để có thể dùng Zoom Phone bạn phải tích hợp thông qua thiết bị SBC, việc đấu nối đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên môn, bạn có thể sử dụng dịch vụ đấu nối Zoom Phone của công ty ATHL Solutions, là đơn vị chuyên tư vấn và đấu nối hệ thống tổng đài tại thị trường Việt Nam.

 

Zoom Webinar

Kết nối với quy mô người tham dự lớn trên khắp thế giới và trên mọi thiết bị với Zoom Webinar. Mở rộng quy mô lên tới 50.000 người bao gồm hơn 100 người tham gia video chính mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh và video. Với tính năng thiết lập, đăng ký và phát trực tiếp tùy chỉnh, bạn có thể mở rộng phạm vi tương tác với đối tượng tham gia trong và ngoài tổ chức.

Zoom Rooms

Với thiết kế dịch vụ hội nghị video đơn giản để mọi người đều có thể tổ chức hoặc tham gia cuộc họp. Với Zoom Rooms, bạn sẽ không cần dây nối hay cổng AV phiền phức. Hệ thống phòng hội nghị này giúp đơn giản hóa quá trình kết hợp giữa các hình thức làm việc khác nhau, cho dù là ở văn phòng hay làm việc từ xa. Tận dụng các tính năng đặt phòng, bắt đầu cuộc họp bằng một lần chạm và chia sẻ nội dung không dây tới mọi nơi.

Trả lời